Những con đường đi đến Ba Vì

Bạn đang lên kế hoạch vi vu cùng gia đình cuối tuần này tại Ba Vì nhưng chưa có phương án di chuyển. Hãy để chúng tôi cho bạn thông tin đầy đủ về những con đường đi đến Ba Vì nhé.

Ba Vì là địa phận thuộc Hà Tây cũ. Sau khi sáp nhập vào địa giới hành chính của Hà Nội, nơi đây trở thành nơi du lịch sinh thái nổi tiếng nhất nhì thủ đô với rất nhiều khu du lịch sinh thái lớn nhỏ xung quanh dãy núi Tản.

Vườn quốc gia Ba Vì

Đến với Ba Vì, bạn có cơ hội tận hưởng những dịch vụ du lịch đặc sắc như cắm trại, team building tại vườn quốc gia Ba Vì, Thiên Sơn Suối Ngà, Thung lũng bản Xôi,... cùng với các hoạt động văn hóa nghệ thuật giá trị tại Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam.

Có rất nhiều tuyến đường đến Ba Vì để bạn tha hồ lựa chọn.

Tuyến đường theo Quốc lộ 32

Đây là tuyến đường có thể dành cho cả xe máy và ô tô, bạn xuất phát từ khu vực nội thành Hà Nội, tới đường Hồ Tùng Mậu, tiến tới Cầu Diễn, sang Nhổn rồi đi vào đường quốc lộ 32, tới bến xe Đan Phượng, Cầu Phùng ở quốc lộ 32 mới. Bạn tiến tới bến xe Sơn Tây, đoạn ngã 3 sẽ có biển chỉ đường Trung hà 20km, tới điểm này bạn rẽ trái qua Sơn Tây, đi thẳng khoảng 7km nữa thì với viện 105 ở Xuân Khanh, đến ngã 3 lớn tiếp theo thì bạn rẽ trái, đi thêm 3km nữa là tới chân núi, bạn mua vé vào khu du lịch và đi thẳng, tới những điểm du lịch yêu thích, dừng chân ở bất cứ đâu bạn muốn.

 quốc lộ 32

 

Đây là tuyến đường khá dễ tìm nhưng bạn nên cẩn trọng khi lái xe khi gần cuối đường phải vượt đèo núi khá nhiều. 

Tuyến đường đi theo Đại lộ Thăng Long

Đây là tuyến đường có độ dài khá ngắn nhưng lại dành riêng cho xe ô tô, nếu xe máy đi thì bạn phải đi men theo đường nhỏ rìa bên dưới đường lớn. Từ khu vực nội thành Hà Nội, tiến tới đường Láng hòa Lạc, đi hết đường này thì rẽ phải đi Sơn Tây, đi hết địa phận của Sơn Tây thì đi tới ngã tư cuối đường rồi rẽ trái. Bạn chạy xe khoảng hơn 10km nữa sẽ thấy biển chỉ dẫn tới vườn quốc gia Ba Vì đặt phía bên tay trái, đi theo chỉ dẫn và tới khu du lịch sinh thái này.

nut-giao-hoa-lac

Chúc bạn thượng lộ bình an!

Hãy để lại comment phía dưới bài viết hay bất cứ thông tin liên lạc nào của bạn tại trang web homestaybavi.com . Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miến phí, giúp bạn có những chuyến đi thật vui vẻ bên bạn bè và gia đình.

 

 

 


Tin liên quan

© Copyright 1970-2024 Đặt Phòng Villa Homestay Ba Vì. Thiết kế bởi TruyenThongVang