Về chúng tôi - Công Ty Cổ Phần Ba Vì Home

Giới thiệu về Ba Vì Home

Công Ty Cổ Phần Ba Vì Home - Chủ của hệ thống nhiều khu Villa, Homestay, Resort ở Ba Vì.

Memory Home tổ hợp Villa nghỉ dưỡng, Ba Vì Garden tổ hợp Villa và khu nhà sàn cùng sân cắm trại Glamping & trải nghiệm Farming.

Giới thiệu về Công ty cổ phần Ba Vì Home, Công ty là chủ quản lý vận hành nhiều khu du lịch ở Ba Vì. Nhiều khu Homestay Villa resort. Tổ chức tour du lịch trải nghiệm cho học sinh, các chương trình Team Building cho doanh nghiệp. Có khu Villa và khu Homestay với nhiều lựa chọn để cho du khách đặt phòng

Đặt phòng Villa, Homestay Ở theo nhóm 6 người 10 người, 20 30 người, có những căn Villa Homestay. Các khu Homestay có sức chứa lên đến 60 70 người 100 người.

 

Memory Home - Villa & Bungalow Ba Vì

Được quản lý vận hành bởi Công ty cổ phần Ba Vì Home đó là Memory Home là một khu Villa gồm các cái căn bungalow nhỏ dành cho hai người, dành cho nhóm 3 - 4 người. Cả căn Villa lớn có 3 phòng ngủ 2 phòng đôi và một phòng tập thể, một phòng khách. Villa lớn này dành cho 12 người cho đến 30 người có thể ở căn Villa này.

Villa sang trọng, cùng những tiện ích bể bơi, sân nướng BBQ, khu vực ăn ngoài trời, sân thượng quầy bar để tổ chức sự kiện nhỏ dành cho 20 30 người, có đầy đủ bàn ghế bát đũa để Quý khách có thể tự nấu ăn và nướng BBQ, những căn bungalow nhỏ xinh này có những vườn hoa trước cửa phòng.

Phù hợp dành cho nhóm gia đình, nhóm bạn trẻ, nhóm nhân sự một công ty có thể tới đây ở cùng nhau để nghỉ dưỡng, và tăng sự đoàn kết gắn kết giữa các thành viên.

Các tiện ích Tại đây có bàn bi-a miễn phí, bể bơi thỏa thích để có thể trải nghiệm, và đặc biệt ở khu này gần là suối thiên nhiên, mọi người có thể ra Suối và lội suối bắt cá, bắt ốc đối với các đoàn học sinh. Ở trong căn villa lớn thì có đàn piano, và những thú nhún để vui chơi có, bếp nướng BBQ có sân để xe ô tô.

Khu Du lịch Ba Vì Garden khu này với tiện ích rộng 5 ha

Khu Ba Vì Garden khu này với tiện ích rộng 5 ha. Là một khu tổ hợp gồm Villa, nhà sàn, khu Glamping và khu cắm trại, khu trải nghiệm làm nông nghiệp trồng rau, nhiều không gian để tổ chức Teambuilding, có bể bơi riêng ở khu Villa và bể bơi chung ở giữa ở khu.

Có các nhà sàn để ở từ 30 cho đến 50 người trên một căn nhà sàn, và tại đây có 3 căn nhà sàn, có một căn Villa lớn dành cho 30 người cho đến 70 người. Có những lều Glamping để mọi người ở trải nghiệm với nhau, mỗi lều ở được 4 đến 8 người. Khu đồi thông cắm trại, bạn có thể mang trại đến đây để cắm. Hoặc bạn có thể thuê lều trại trực tiếp tại đây.

Những chương trình tổ chức tại đây như; Họp lớp, Teambuilding cho công ty, tổ chức du lịch trải nghiệm cho học sinh sinh viên. Đặc biệt với các bạn học sinh tiểu học thì có trải nghiệm làm vườn trồng rau thu hoạch rau củ, bắt cá...

Tổ chức với doanh nghiệp các sự kiện sự kiện ngoài trời, Gala, nếu bạn đang tìm một địa điểm tổ chức Team Building. Tổ chức du lịch dã ngoại và nghỉ dưỡng cho doanh nghiệp, cho đội nhóm của mình thì bạn hãy liên hệ với Ba Vì Home để được hỗ trợ tổ chức với giá ưu đãi tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Ba Vì Home.

MSDN: MSDN 0110211902. Chủ & quản trực tiếp hệ thống các Homestay Villa, khu nghỉ dưỡng tại Ba Vì. Đặt phòng villa, homestay và tổ chức tour du lịch giá tốt nhất tại đây. 

Địa chỉ: Thôn Xoan, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội

Điện thoại: 087.626.8889 / 094.255.8889 / 096.1324.889- Email: dulichbavi.com.vn@gmail.com

Website: bavihome.com - dulichbavi.com - dulichbavi.com.vn - lukihome.vn - bavigarden.vn

© Copyright 1970-2024 Đặt Phòng Villa Homestay Ba Vì. Thiết kế bởi TruyenThongVang