Điều khoản & Điều kiện

Chào mừng quý khách đến với BaViHome.com

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

CHÍNH SÁCH ĐẶT PHÒNG – ĐỔI LỊCH – HỦY ĐẶT PHÒNG

Gửi quý khách hàng & đối tác!

Công Ty CP Ba Vì Home rất hân hạnh được phục vụ quý khách, đối tác & quý khách hàng đã tin yêu sử dụng dịch vụ đặt phòng, thuê homestay, villa, resort của chúng tôi. Chúng tôi đội ngũ Ba Vì Home luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ tận tâm, – Tận tình bằng cả trái tim tâm huyết vì sự hài lòng của khách hàng.

Tận tâm vì sự hài lòng của quý khách hàng, vì quyền lợi của mình thì quý khách hãy đọc và nắm rõ những chính sách này. Lưu lại thông tin để nhận được quyền lợi tốt nhất!

 1. Đặt phòng cần được xác nhận thông tin.

Sau khi đặt phòng bạn sẽ nhận được xác nhận đặt phòng, lưu ý bạn sẽ có thông tin phòng bạn đã đặt (Tên phòng, tiêu chuẩn phòng), tên người đặt phòng, số điện thoại người đặt phòng (của bạn). Kèm theo là thời gian check in (nhận phòng) – thời gian check out (trả phòng).

Bạn cũng sẽ nhận được chính sách đặt phòng và danh sách dịch vụ phát sinh nếu dùng thêm. Đồng thời bạn sẽ nhận được thông tin hotline/lễ tân tiếp đón khi đến nhận phòng.

Lưu ý: Nếu bạn không nhận được những thông tin trên đây, thì hãy yêu cầu nhân viên tư vấn cung cấp cho bạn.

 1. Chính sách đặt phòng.

Qúy khách đặt phòng và được sử dụng những dịch vụ kèm theo đã được nhân viên tư vấn, hoặc được mô tả chi tiết bằng văn bản chính thức của chúng tôi. Vậy nên các văn bản tư vấn như tin nhắn, email, bản ghi âm… chính là căn cứ để xác thực nếu có sự cố hiểu nhầm. Vậy nên quý khách hãy yêu cầu Xác nhận thông tin đặt phòng để lưu lại tin nhắn văn bản hoặc ghi âm để xác thực quyền lợi của bạn.

Qúy khách đặt phòng đến ngày nhận phòng không đến sử dụng dịch vụ, thì quý khách sẽ bị mất quyền lợi không được bảo lưu.

 1. Chính sách đổi lịch

Đổi lịch trước 3 tuần (21 ngày) được miễn phí đổi lịch, thay đổi ngày đặt phòng vào ngày khác tương tự loại phòng hoặc phòng cùng mức giá. Số lần đổi lịch không quá 1 lần.

Đổi lịch sau 3 tuần (21 ngày) quý khách phải trả 50% số tiền đã đặt cọc đặt phòng. Số lần đổi lịch không quá 1 lần.

Sau 2 tuần (14 ngày) không hỗ trợ đổi lịch. Qúy khách chịu phí 100% số tiền đã cọc đặt phòng.

Đổi lịch chưa xác định ngày đi thì số tiền còn lại sau khi đã trừ phí đổi lịch, sẽ được bảo lưu 3 tháng. Trường hợp sau 3 tháng không đặt phòng thì giá trị này chỉ còn 20% cho lần đặt phòng tiếp theo.

 1. Chính sách hủy đặt phòng

Qúy khách hủy đặt phòng sẽ không được hoàn lại tiền phí đặt cọc để đặt thuê phòng. Qúy khách được lưu lại 20% số tiền đã đặt cọc để đặt phòng, cho lần đặt phòng tiếp theo.

 1. Chính sách ưu đãi khi đặt phòng

Chính sách cho khách đặt phòng ở từ 2 đêm trở lên, ưu đãi 30% cho từ ngày đêm thứ hai (3 ngày 2 đêm). (không áp dụng cho ngày lễ, không áp dụng cho đêm ngày thứ hai vào ngày thứ 7 trong tuần

Ưu đãi đặt phòng dành cho khách hàng cũ, theo chính sách được công bố tại website bavihome.com hoặc từng chương trình ưu đãi theo thời điểm được tư vấn bởi người tư vấn.

Mức ưu đãi khách cũ từ 5%. Khách có thông tin trên hệ thống khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ mà chưa đăng ký thông tin hãy cung cấp thông tin xác thực gồm hình ảnh và thông tin trưởng đoàn, thông tin người đặt dịch vụ đối với trường hợp bạn là thành viên đoàn cùng sử dụng dịch vụ tại Ba Vì Home.

Mức ưu đãi khách hàng thân thiết có voucher hoặc thẻ VIP.

Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy Liên Hệ tại https://bavihome.com/lien-he

Điều khoản & Điều kiện

Khi quý khách truy cập vào trang web BaViHome.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEB

- Khi vào web BaViHome.com của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể đặt phòng trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Trang web BaViHome.com này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

- Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam

3  ĐẶT PHÒNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

- Khi quý khách đặt phòng tại BaViHome.com, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt phòng và gửi đến quý khách mã số đặt phòng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt phòng cần thông qua một bước xác nhận đặt phòng, BaViHome.com chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt phòng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại BaViHome.com

- Để yêu cầu đặt phòng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

4. GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

- BaViHome.com cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.

- Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách trong quá trình thanh toán, đối những đơn hàng có giá trị cao từ 30 (ba mươi) triệu trở lên, BaViHome.com chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước bằng thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.

5. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

- Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, BaViHome.com cùng các Thương nhân thành viên thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của BaViHome.com, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi.

- Thông thường, số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại BaViHome.com là hai (02) sản phẩm. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

- BaViHome.com có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

6. MÃ GIẢM GIÁ

- Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà BaViHome.com dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng.

- Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo. Để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của BaViHome.com, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

- BaViHome.com có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm gía mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, BaViHome.com có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thược hiện đơn hàng phát sinh từ phía quý khách.

7. GIÁ CẢ

- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại BaViHome.com là giá bán chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

- Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

- Khác biệt giá: Các Thương nhân thành viên hoạt động tại sàn giao dịch Thương mại điện tử BaViHome.com có thể cùng cung cấp 1 sản phẩm giống nhau với chính sách giá khác nhau, Quý khách có quyền lựa chọn và so sánh giá cả giữa các thương nhân thành viên để có được mức giá hợp lý nhất cho yêu cầu đặt hàng của mình. BaViHome.com không can thiệp về chính sách giá của từng Thương nhân thành viên nếu có phát sinh tranh chấp.

8. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- BaViHome.com cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

9. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

- BaViHome.com hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ...

- Các Thương nhân thành viên của BaViHome.com đều được yêu cầu thực hiện một cách nghiêm túc đối với việc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, cũng như tự chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với các hành vi vi phạm. Đối với các trường hợp phát hiện sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ..., BaViHome.com sẽ ngay lập tức đình chỉ hoặc chấm dứt quyền bán hàng và thực hiện các biện pháp chế tài đối với đơn vị Thương nhân thành viên vi phạm.

- Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ..., vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại www.BaViHome.com/contact/ để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

10. THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

11. QUYỀN PHÁP LÝ

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

12. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

13. THANH TOÁN AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI BaViHome.com

Mọi khách hàng tham giao giao dịch tại BaViHome.com qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản “Quy định về bảo mật” được nêu ở trên). Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:

- Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.

- Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại BaViHome.com; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho BaViHome.com biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

- Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

15. GIAO KẾT GIAO DỊCH TẠI BaViHome.com

- Khách hàng khi đặt phòng tại BaViHome.com phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card..):

 • Bước 1: Khách hàng đặt phòng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
 • Bước 3: BaViHome.com kiểm tra, xác nhận đặt phòng;
 • Bước 4: Khách hàng tới và sử dụng dịch vụ.

Cách 2: Thanh toán sau:

 • Bước 1: Khách hàng đặt phòng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: BaViHome.com xác thực đặt phòng
 • Bước 3: BaViHome.com xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email)
 • Bước 4: Khách hàng tới và sử dụng dịch vụ và thanh toán.

- Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với BaViHome.com. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website BaViHome.com

- Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho HomestayBavi qua đường dây nóng 087.262.8889 hoặc ghi lời nhắn tại https://bavihome.com/lien-he

16. THAY ĐỔI, HỦY BỎ GIAO DỊCH TẠI BaViHome.com

- Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho BaViHome.com về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 087.626.8889.

17. GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ DO LỖI NHẬP SAI THÔNG TIN THƯƠNG MẠI TẠI BaViHome.com

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại HomestayBavi. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng BaViHome.com, BaViHome.com có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho BaViHome.com qua đường dây nóng 087.626.8889 hoặc lời nhập nhắn tại địa chỉ https://bavihome.com/lien-he

2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

18. GIẢI PHÁP TRANH CHẤP

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại BaViHome.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

19. QUY ĐỊNH CHẤP DỨT THỎA THUẬN

- Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của BaViHome.com thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

20. NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại BaViHome.com.

© Copyright 1970-2023 Đặt Phòng Villa Homestay Ba Vì. Thiết kế bởi TruyenThongVang