Mẹo chọn mua lều cắm trại chất lượng tốt nhất

Bạn đang chuẩn bị có một chuyến dã ngoại cắm trại, có nhu cầu muốn tìm mua lều cắm trại. Nhưng thị trường có quá nhiều loại và bạn chưa có kinh nghiệm mua. Đừng lo hãy để homestaybavi chỉ cho bạn những Mẹo chọn mua lều cắm trại chất lượng tốt nhất nhé.

1. Dựa vào số lượng người sử dụng 

Bạn muốn mua một chiếc lều cắm trại đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng thì bạn nên xem xét về Mẹo chọn mua lều cắm trại chất lượng tốt nhất này.

Ví dụ nếu bạn đi dã ngoại gia đình 3 người thì nên chọn mua các loại lều cắm trại 3 - 4 người để đảm bảo sự thoải mái khi ngủ chứ không nên mua loại quá to vì có thể gây cản trở trong việc vận chuyển và tốn nhiều thời gian, công sức lắp đặt.

Lều cắm trại cho 4 người

2. Mục đích sử dụng lều - Điều quan trọng nhất trong chọn mua lều cắm trại chất lượng 

Bạn nên tìm hiểu xem bạn muốn mua lều cắm trại sử dụng cho mua nào, điều kiện thời tiết như thế nào?

  • Lều mùa hè: Vải thường có hai lớp thoáng mát, lều làm bằng vật liệu nhẹ, thiết kế chắc chắn. Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và bảo quản.

Lều cắm trại mùa hè có vải mỏng, thoáng

  • Lều mùa đông: Vải thường có 3 lớp nên giữ ấm tốt hơn cho những người bên trong lều và vật liệu khung giống với lều mùa hè.

Lều cắm trại mùa đông có khả năng giữ nhiệt tốt

  • Cắm trại ở những nơi có mưa, sương mù dày đặc: Nếu trong trường hợp này thì bạn nên mua lều có vải chống nước tốt.

Lều cắm trại chống nước phù hợp với thời tiết mưa ẩm

 3. Lựa chọn sàn của lều cắm trại chất lượng

Có khá nhiều người khi mua lều cắm trại không quan tâm đến loại sàn của lều và kết quả là ảnh hưởng đến chất lượng chuyến đi vì sàn không chống thấm dẫn đến việc bạn sẽ bị ướt người khi nền đất ẩm ướt. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn một phương pháp tiết kiệm chi phí là mua thêm tấm trải chống thấm cho lều cắm trại chất lượng.

Thảm trải lều cắm trại đa năng

4. Giá thành khác nhau của các lều cắm trại chất lượng

Tuỳ thuộc vào tài chính của bản thân mà chúng ta có thể lựa chọn các loại lều chất lượng khác nhau với giá thị trường giao động từ 1 - 5 triệu. Các bạn nên tham khảo kĩ khi mua, không nên ham rẻ mà chọn mua bởi " Tiền nào của nấy " nên những loại lều cắm trại giá thành cao cũng sẽ đi liền với chất lượng nhé.

Trên đây là Mẹo mua lều cắm trại chất lượng tốt mà các bạn nên tham khảo qua trước khi quyết định mua mặt hàng này nhé. Chúc bạn có một chuyến đi sắp tới thật ý nghĩa.

 

Các bạn có thể tham khảo thêm về: Top 5 điểm phượt gần Hà Nội cùng gia đình


Tin liên quan

© Copyright 1970-2024 Đặt Phòng Villa Homestay Ba Vì. Thiết kế bởi TruyenThongVang